Mầm non tư thục Quận Phú Nhuận giúp bé đam mê Anh ngữ

Cho các bé theo học ngoại ngữ mà chủ yếu là Anh ngữ sớm tại nước ta không còn quá mới mẻ. Song với nhiều gia đình trẻ đó vẫn là điều lăn tăn khi quyết định có nên cho con học Anh ngữ ngay từ khi bắt đầu học mầm non hay không? Và từ đây cũng xuất hiện thêm một vấn đề nan giải, đó là chọn trường mầm non nào chất lượng để bé học Anh ngữ thấm nhuần một cách tự nhiên nhất và đặc biệt không để bé quên “tiếng mẹ đẻ”.

Vì sao quý phụ huynh nên cho các bé học Anh ngữ sớm tại mầm non Sao Ước Mơ?

Một số nhà khoa học đã chứng minh rằng, việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kỹ năng lẫn sự tư duy cho trẻ. Đây là tiền đề tốt cho trẻ phát triển trong xã hội ngày càng tiến bộ như hiện nay.

tu-thuc-sao-uoc-mo-quan-phu-nhuan
“Có nên cho trẻ học Anh ngữ sớm?” – Thắc mắc cần được giải đáp của nhiều bậc phụ huynh

Đầu tiên, trẻ con học “tiếng mẹ đẻ” theo cách “bắt chước”, vì thế khi bố mẹ cho trẻ học Anh ngữ từ lúc còn nhỏ, trẻ cũng sẽ vận dụng phương pháp này để học. Do đó, Anh ngữ sẽ được trẻ tiếp thu cách tự nhiên giống như tiếng Việt vậy. Hơn hết, học Anh ngữ sớm trẻ sẽ tự hình thành những quy tắc riêng cho bản thân để ghi nhớ được và phản xạ nhanh nhạy.
Cũng nhờ phương pháp “bắt chước” này mà kỹ năng nghe và phát âm của trẻ cũng tiến bộ vượt bậc nếu được học Anh ngữ sớm. Ví như, trẻ có thể hát lại một bài hát Tiếng Anh với ngữ điệu giống y đúc trong video clip mà bạn đã mở vài lần cho bé xem, dù bé không hề biết mặt chữ như thế nào. Thực tế rất nhiều quý phụ huynh đã phải “hoảng hồn” khi phát hiện ra điều đặc biệt này ở con mình.
Việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm cũng đã có một số nghiên cứu chỉ ra rằng: Những đứa bé được học ngoại ngữ sớm theo đúng cách sẽ giúp cho não bộ phát triển hơn những đứa trẻ không được học ngoại ngữ. Nếu trẻ được học song song cả hai ngôn ngữ trong cùng một thời điểm, trẻ sẽ có xu hướng dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và nhờ đó mà não bộ được vận dụng nhiều hơn, đồng thời gia tăng sự linh hoạt cho hệ thần kinh.

Trường mầm non Sao Ước Mơ – Ngôi trường tư thục lý tưởng giúp khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ cho các bé

Trường Mầm Non Sao Ước Mơ – DreamStar Kindergarten là ngôi trường có ưu thế lớn khi nằm trên con đường sầm uất của quận Phú Nhuận – đường Nguyễn Trọng Tuyển. Và hơn hết, quận Phú Nhuận được nhiều người sống tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm cho rằng đây mới chính là trung tâm của Sài Gòn, vì tại đây mọi người có thế đi về quận 2, quận 7 hay quận 1 đều rất tiện, không quá xa. Điều này giúp quý phụ huynh muốn gửi con em học tại trường dễ dàng ra quyết định hơn khi tiện đường đưa đón con em đi học.

tu-thuc-sao-uoc-mo-quan-phu-nhuan
Quang cảnh phía trước của trường mầm non Sao Ước Mơ tọa lạc trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận

Nói đến chương trình giáo dục của trường Mầm Non Sao Ước Mơ, tại đây Ban Giám Hiệu trường luôn chú trọng đến việc phát triển năng lực trí tuệ, cũng như phát triển tinh thần vận động cho trẻ. Việc này không chỉ giúp các bé phát triển về mặt trí não mà còn có thân thể khoẻ mạnh và nhanh nhẹn hơn. Bên cạnh đó, mặc dù là trường tư thục nhưng trường mầm non Sao Ước Mơ muốn nhấn mạnh vào việc kích thích mạnh mẽ sự phát triển “tiếng mẹ đẻ” và Anh ngữ cho trẻ. Trong giáo trình giảng dạy cho các bé luôn theo đúng tiêu chí “ Học mà chơi – Chơi mà học” để các bé thoải mái khám phá thế giới xung quanh và thấm nhuần kiến thức một cách tự nhiên nhất .

sao-uoc-mo-3
Giáo trình giảng dạy tại trường được thiết kế vui nhộn và rất thú vị để bé có tinh thần học tự giác, tiếp thu tốt hơn

Và còn rất nhiều chương trình ngoại khoá khác được xây dựng như các môn năng khiếu (Âm nhạc, hội hoạ, bơi lội, nhịp điệu…), các hoạt động lễ hội, dã ngoại,… để giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp và thích ứng với xã hội tốt hơn.

Nếu quý phụ huynh muốn cho con em tập làm quen sớm với Anh ngữ, nhưng vẫn không quên ngôn ngữ “mẹ đẻ” – tiếng Việt, như vậy trường mầm non Sao Ước Mơ sẽ là địa chỉ lý tưởng để quý vị trao gửi con em mình. Các giáo viên tại đây sẽ giúp khơi dậy niềm đam mê Anh ngữ cho các bé thông qua phương pháp giáo dục sáng tạo và đầy thú vị.

Mầm non tư thục Quận Phú Nhuận giúp bé đam mê Anh ngữ
Đánh giá bài viết