Cơ sở vật chất

Thiết kế và xây dựng chuẩn mực

Cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo tuân thủ theo các quy định chặt chẽ của Điều lệ trường Mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo : diện tích phòng học rộng, thông thoáng, mỗi phòng học có cửa số lớn đón nhận được ánh sáng tự nhiên phù hợp với thị giác trẻ; sân chơi rộng rãi an toàn, được chia làm hai sân chơi ngoài trời và trong nhà; đồ chơi ở sân chơi được trang bị phong phú, bố trí hợp lý, tạo cơ hội trẻ vận động tích cực.

Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, bể cát, vườn rau….để trẻ vận động rèn luyện sức khỏe, khám phá thiên nhiên, tạo cho trẻ cảm giác tích cực và ăn ngon miệng hơn.

Vệ sinh theo quy trình chuẩn

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch, lau chùi hằng ngày và tẩy trùng hằng tuần theo quy trình của Y tế trường học.

Đồ chơi và dụng cụ học tập đa dạng

Hiện tại, trường mầm non Sao Ước Mơ đều sử dụng những đồ chơi và dụng cụ học tập từ những nhãn hàng lớn và uy tín nhất trên thế giới như Smoby, Feber, Little Tikes, Step 2, Melisa & Doug…..

Đồ chơi và giáo cụ bằng gỗ, phong phú về thể loại và màu sắc giúp cho các bé thỏa sức khám phá trong môi trường học tập hiệu quả, an toàn.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học và các phòng học chức năng như Âm nhạc , Thể dục được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và trang bị các thiết bị công nghệ cao.

Hệ thống bếp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, sạch sẽ phục vụ cho việc chế biến thức ăn trẻ được đảm bảo và an toàn.

Tại phòng học của bé, các quy chuẩn về bàn ghế, kệ sách, kệ để giáo cụ,đồ chơi được nhà trường áp dụng theo chuẩn quy định nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, tránh các bệnh về mắt, cột sống….

Hệ thống trường Mầm non Sao Ước Mơ là một trong những trường hết sức quan tâm và chú trọng trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho trẻ sự tiện nghi, tích cực hứng thú trong vui chơi, khám phá và thể nghiệm.

Cơ sở vật chất
Đánh giá bài viết